Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web và Dịch vụ, bạn đồng ý các điều khoản sử dụng (Điều khoản). Bạn cũng đồng ý các thu thập và sử dụng thông tin nhất định về bạn, đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật của chúng tôi (Chính sách bảo mật). Vui lòng đọc Điều khoản và Chính sách bảo mật thật cẩn thận. Nếu bạn không hiểu được điều khoản hay chính sách bảo mật, hãy rời Trang web và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web. Xin vui lòng xem lại Điều khoản và Chính sách bảo mật thường xuyên. Nếu bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý, hãy rời khỏi Trang web và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web hoặc Dịch vụ, bạn tuyên bố và đảm bảo rằng bạn đã trên 18 tuổi, cư dân của Cộng hoà xã hội Việt Nam và có đủ điều kiện pháp lý để tham gia và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành. Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn, không độc quyền, có thể hủy bỏ, không thể chuyển nhượng để sử dụng trang web và dịch vụ cá nhân, phi thương mại. Khi chấm dứt Thỏa thuận này, giấy phép này sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố và đảm bảo tất cả các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong các hình thức khác liên kết với sử dụng của bạn trên Trang web và Dịch vụ hiện có, hoàn thiện và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý nhận các email quản trị từ chúng tôi. Bạn cũng đồng ý nhận các email quảng cáo từ công ty của chúng tôi và các bên quảng cáo trung gian mà chúng tôi làm đại diện. Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối được ghi trong các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ, bạn đồng ý nhận email quản trị và tiếp thị từ công ty tài chính và đối tác trung gian mà chúng tôi đã cung cấp thông tin của bạn như một phần của Dịch vụ, cho dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không. Bạn có thể chọn không nhận email tiếp thị từ các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến và có thể hướng dẫn bạn đến các trang web của bên thứ ba (“Trang web của bên thứ ba”). Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung và hoạt động của các trang web của bên thứ ba. Chúng tôi không đảm bảo, xác nhận, cam đoan hoặc chịu trách nhiệm đối với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào hoặc bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào được quảng cáo hoặc cung cấp trên hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào. Bạn nên dùng quan điểm của bạn và thận trọng khi truy cập trang web của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web và Dịch vụ được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” và “có sẵn”. Việc sử dụng Trang web và Dịch vụ là rủi ro của riêng bạn. Trong phạm vi tối đa được luật pháp hiện hành cho phép, Trang web và Dịch vụ được cung cấp mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào, cho dù được thể hiện hay ngụ ý, bao gồm nhưng không giới hạn, bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng, khả năng cho mục đích cụ thể hoặc không vi phạm. Không có lời khuyên hoặc thông tin nào, dù bằng miệng hoặc bằng văn bản, do bạn từ chúng tôi hoặc thông qua Trang web hoặc Dịch vụ sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không được nêu rõ trong tài liệu này. Không giới hạn ở trên, chúng tôi và người cấp phép của chúng tôi (và các công ty con, chi nhánh, đại lý, giám đốc và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web và Dịch vụ là chính xác, đáng tin cậy hoặc chính xác; rằng Trang web và Dịch vụ sẽ đáp ứng các yêu cầu của bạn; rằng Trang web và Dịch vụ sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm hoặc địa điểm cụ thể nào, không bị gián đoạn hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm hoặc lỗi nào sẽ được sửa chữa; hoặc rằng Trang web và Dịch vụ không có vi rút hoặc các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa được luật pháp hiện hành cho phép, không trường hợp nào chúng tôi và những người cấp phép của chúng tôi (và các công ty con, chi nhánh, đại lý, giám đốc và nhân viên của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt, trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt, hậu quả hoặc các thiệt hại đại diện, bao gồm nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận, lợi thế thương mại, sử dụng, dữ liệu hoặc các tổn thất vô hình khác, do việc sử dụng, không có khả năng sử dụng hoặc không có sẵn của Trang web hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận được các ý kiến của khách hàng. Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi có thể phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe những gì bạn nói. Xin vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn.

4.9/5 (32 votes)

nNgọc Ngân
Giá rẻ, sản phẩm chất lượng, mình rất thích!
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, cảm ơn Chị đã phải hồi, hệ thống luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất để giúp khách hàng mua được hàng tốt.

tThanh Hải
Có ship hàng toàn quốc không nhỉ?
Reply
Cẩm TúAdmin

Có nhé, Anh yên tâm đặt hàng online ạ, nhận được hàng mới thanh toán tiền. Ngoài ra được đổi/trả hàng miễn phí trong 7 - 15 ngày

tTrâm Anh
Chất lượng tốt, sẽ giới thiệu cho bạn bè.
Reply
Cẩm TúAdmin

Thanks Chị, website bên em luôn cập nhật những sản phẩm bán chạy nhất đề xuất cho người mua nên rất uy tín.

mMỹ Duyên
Tuyệt vời, mới đặt hàng hôm qua mà hôm nay đã nhận được hàng.
Reply
Cẩm TúAdmin

Dạ, tùy vào từng khu vực xa hay gần, nhưng thường không quá 2 ngày là nhận được hàng

pPhương Linh
Có nhiều sản phẩm để lựa chọn, giá tốt!
Reply
Cẩm TúAdmin

Cảm ơn bạn, đừng quên thường xuyên ghé thăm website để xem những sản phẩm mới nhất nhé.

Lazada
Lel
Visa
Shopee
Ahamove
GHN
Laz